CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÔI TRƯỜNG CASA
(0246) 652 5961 - 0974 433 396

Nhiễm độc cơ thể - Những điều bạn cần biết

Nhiễm độc cơ thể là gì? Hãy nắm vững kiến thức cơ bản của nhiễm độc cơ thể để giữ sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Công nghiệp hóa phát triển luôn luôn song hành với Môi trường bị ảnh hưởng, Nguồn nước bị ô nhiễm, cùng rất nhiều các tác nhân khác làm cho nguồn thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày cũng không còn đảm bảo. Do đó nguy cơ nhiễm Độc cơ thể rất cao cho tất cả chúng ta. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mỗi chúng ta ngay từ ngày hôm nay bằng cách lắng nghe cơ thể mình một cách khoa học nhất.

Nhiễm độc cơ thể - Những điều bạn cần biết

Nhiễm độc cơ thể - 7 dấu hiệu nhiễm độc cơ thể cần nhớ.

Nhiễm độc cơ thể được chia ra làm 7 cấp độc nhiễm độc khách nhau, phụ thuộc vào hàm lượng độc tố tích tụ trong cơ thể nhiều hay ít.

1. Cấp độ 1: Đây là cấp độ mà cơ thể vẫn khỏe mạnh, và tự có khả năng loại bỏ các chất độc hại, Tuy nhiên trong giai đoạn này cơ thể cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi độc tố do đó dẫn đến tình trạng chán ăn, mệt mỏi.

2. Cấp độ 2: Ở cấp độ này, các tế bào bắt đầu không đào thải được hết mọi độc tố, các độc tố còn sót lại chúng tích tụ dần dần, không những gây ra mệt mỏi mà chúng còn kéo theo các cơn đau đầu thường xuyên, mức độ streess cũng tăng lên khá nhiều.

3. Cấp độ 3: Khi nhiễm độc cơ thể ở mức độ này, có nghĩa là các tế bào không còn khả năng bài tiết các độc tố. Hệ thống miễn dịch của cơ thể trở nên suy yếu, dễ dàng mắc các bệnh do virut, nhiễm trùng gây ra.

Nhiễm độc cơ thể - Những điều bạn cần biết

4. Cấp độ 4: Nhiễm độc cơ thể ở cấp độ này tương đối nguy hiểm, các tế bào cơ thể không còn khả năng loại bỏ các chất độc hại và độc tố, chúng tiếp tục tích lũy trong cơ thể gây ra các bệnh như sỏi thận, các u nang và gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

5. Cấp độ 5: Chất độc ở giai đoạn này đã xâm nhập vào máu và không gian ngoại bào. Độc tố gây ra cho cơ thể tiếp tục phá hủy ngược lại các tế bào. Ở giai đoạn này cơ thể người nhiễm độc rất dễ xẩy ra bị béo phì, và các bệnh viêm khớp.

Nhiễm độc cơ thể - Những điều bạn cần biết

6. Cấp độ 6: Các loại độc tố bắt đầu di chuyển nhanh hơn, đi đến não bộ và ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống dây thần kinh trung ương, lúc này người bệnh phải đối diện với các vấn đề sức khỏe như tê liệt chân tay, các bệnh suy giảm, mất trí nhớ, và các triệu chứng rối loạn não khác.

7. Cấp độ 7: Các tế bào đã bị độc tố xâm chiếm hoàn toàn. Khi nhiễm độc cơ thể ở mức độ này, nguy cơ chuyển biến ung thư là rất cao, Và nếu để bệnh chuyển biến thành ung thư thì hầu như không có phương pháp chữa trị.

Nhiễm độc cơ thể - Những điều bạn cần biết

Nhiễm độc cơ thể rất nguy hiểm. Hãy phòng ngừa ngay hôm nay khi còn có thể.

 

 

Bạn có nhu cầu khác

Đăng ký