CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÔI TRƯỜNG CASA
(0246) 652 5961 - 0974 433 396

Chính sách đại lý

Sau qúa trình hình thành và phát triển, đến nay, Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường Casa vô cùng vinh dự và tự hào khi hàng loạt những hệ thống xử lý nước sinh hoạt từ dân dụng cho đến những hệ thống lọc công nghiệp phục vụ trường học, trung tâm giáo dục, bể bơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp... mang thương hiệu Casa đã được lắp đặt, vận hành và đưa vào sử dụng. Với mong muốn mở rộng thị trường, đưa thương hiệu casa đến gần hơn nữa với người sử dụng, Công Ty TNHH Đầu Tư Môi Trường Casa trân trọng gửi lời mời hợp tác với quý đại lý trên toàn quốc với những chính sách hỗ trợ, ưu đãi nhất - Miễn Phí Tư Vấn toàn bộ cách tính toán hệ thống lọc đạt chuẩn.

Chính sách đại lý
Tư Vấn Kiến Thức Xử Lý Nước Chuyên Ngành lọc áp lực

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về hệ thống lọc. Các nguyên nhân, hiện tượng, phương pháp xử lý nguồn nước nhiễm bẩn. cách khác phục các lỗi mà hệ thống lọc không vận hành ổn định.

Tư Vấn Tính Toán Hệ Thống Lọc Chuyên Nghiệp

Bạn sẽ được tư vấn cách hiểu về 1 hệ thống lọc "an toàn", cách thức xây dựng nên một hệ thống lọc đảm bảo hiệu quả khi vận hành, hạn chế, kiểm soát sự cố trong khi lắp đặt và sử dụng hệ thống.

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Công Nghệ Mới Nhất

Bạn sẽ được Tư Vấn cách bố trí, đấu nối hệ thống hợp lý, mỹ quan. Cách cài đặt, điều chỉnh hệ thống van điều khiển tự động, vận hành an toàn, ứng dụng linh hoạt vào đa dạng công suất và nhu cầu sử dụng.

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Tủ Điện An Toàn

Bạn sẽ được Tư Vấn để hiểu về Phần hệ thống điện điều khiển, nguyên lý hoạt động, Thiết kế sơ đồ điện, thực hành đấu nối với nhiều dạng tủ điện khác nhau chi tiết cho từng hệ thống lọc sử dụng.

Bạn có nhu cầu khác

Đăng ký

Quy trình thi công

Với từng yêu cầu từ phía Quý khách hàng, CASA sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên biệt đầy kinh nghiệm - tận tình hướng dẫn, tư vấn giúp Quý khách hàng có được một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Tiếp nhận thông tin

Khi Quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần điện thoại trực tiếp đến số Hotline hoặc gửi yêu cầu qua Zalo/Facebook/Email sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi chính xác và cụ thể nhất.

Tư vấn khảo sát

Sau khi thống nhất nội dung, hệ thống thi công, Casa sẽ báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng lắp đặt.

Triển khai Thi công

Đội ngũ kỹ thuật viên của CASA sẽ tiến hành lắp đặt, thi công các hạng mục trong hợp đồng đã ký kết.

Bàn giao thanh toán

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, kỹ thuật sẽ bàn giao hệ thống và chuyển giao công nghệ vận hành đến Khách hàng. Hoàn tất các hạng mục thi công, Khách hàng thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.